ทรงพระเจริญ

ขัตติยาอัด คอป แต่งนิทานโยนความผิดเสธ แดง 18 9 55

สถาบันกษัตริย์อยู่ได้ด้วยความจริง

ธงชัย วินิจจะกูล: Truth on Trial

สถาบันกษัตริย์ถึงเวลาต้องปรับตัว

ตุลาการผิดเลน !


ฟังกันให้ชัด! "นิติราษฎร์" ไขข้อข้องใจ ทุกคำถามกรณีลบล้างผลพวงรัฐประหาร

วิดีโอสอนการทำน้ำหมักป้าเช็ง SuperCheng TV ฉบับเต็ม 1.58 ชม.

VOICE NEWS

Fish
เพื่อไทย

เพื่อไทย
เพื่อ ประชาธิปไตย ขับไล่ เผด็จการ

Saturday, October 20, 2012

เหลียวหลังแลไปข้างหน้า: ผ่าความเท็จประชาธิปัตย์

ที่มา uddred

ทีมข่าว นปช.
20 ตุลาคม 2555
รายการเหลียวหลังแลไปข้างหน้าเพื่อประชาธิปไตย (ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 21.00-22.00 น.) ตอน “ผ่าความเท็จประชาธิปัตย์” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2555 โดย อ.ธิดา  ถาวรเศรษฐ และผู้ดำเนินรายการร่วม คุณเกริกมนตรี  รุจโสตถิรพัฒน์ เลขานุการ นปช.
สืบเนื่องมาจากเวทีผ่าความจริง ใครบงการมัจจุราชชุดดำ รับจ้างฆ่าประเทศไทย ของพรรคประชาธิปัตย์เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2555 ที่สวนลุมพินีนั้น อ.ธิดา บอกว่าความจริงมันผ่าไม่ได้เพราะว่ามันเป็นหนึ่งเดียว และเมื่อได้วิเคราะห์คำพูดต่าง ๆ แล้วล้วนเป็นการบิดเบือนและพูดเท็จทั้งสิ้น
ดังนั้น อ.ธิดา จะมาผ่าความเท็จของพรรคประชาธิปัตย์ในสิ่งที่ประชาธิปัตย์พยายามแก้ตัวและ ดิ้น โดยเริ่มด้วยคลิปของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่พูดว่า “ถ้าวันนั้น ปีนั้น ไม่มีชายชุดดำ ไม่ว่าตำรวจ ทหาร ประชาชนคนธรรมดา หรือคนเสื้อแดง จะไม่มีใครเสียชีวิตเลยครับ” นี่เป็นวิธีคิดของประชาธิปัตย์ว่าจำเป็นต้องมีชายชุดดำ เพราะเมื่อมีชายชุดดำ จึงเป็นความชอบธรรมในการฆ่าประชาชนเช่นนั้นหรือ ? นอกจากนี้ในเบรกที่ 2 ยังมีคลิปของนายศิริโชค โสภา ในการพยายามจับแพะมาชนแกะนำภาพ 3 ภาพ ของชาย 3 คนมามั่วผูกเรื่องโยงให้เป็นนายวสันต์ สายรัศมี หรือเก่ง กู้ภัย ซึ่ง อ.ธิดา ได้นำคลิปของนายวสันต์ ตัวจริงมาเปิดให้ได้ชมกันด้วย
รายละเอียดต่าง ๆ ติดตามรับชมได้ในคลิปรายการเหลียวหลังแลไปข้างหน้าเพื่อประชาธิปไตยข้างต้นค่ะ.....