ทรงพระเจริญ

ขัตติยาอัด คอป แต่งนิทานโยนความผิดเสธ แดง 18 9 55

สถาบันกษัตริย์อยู่ได้ด้วยความจริง

ธงชัย วินิจจะกูล: Truth on Trial

สถาบันกษัตริย์ถึงเวลาต้องปรับตัว

ตุลาการผิดเลน !


ฟังกันให้ชัด! "นิติราษฎร์" ไขข้อข้องใจ ทุกคำถามกรณีลบล้างผลพวงรัฐประหาร

วิดีโอสอนการทำน้ำหมักป้าเช็ง SuperCheng TV ฉบับเต็ม 1.58 ชม.

VOICE NEWS

Fish
เพื่อไทย

เพื่อไทย
เพื่อ ประชาธิปไตย ขับไล่ เผด็จการ

Monday, June 4, 2012

ปากคำอดีตหัวหน้าพรรค:ประชาธิปัตย์สิ้นเกียรติ

ที่มา Thai E-News
คลิปวีดีโอ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ปราศรัยในงาน "ผ่าความจริง หยุดกฏหมาย ล้างผิดคนโกง"

**********

แถลงการณ์ของ Red Freedom U.S.A.ฉบับที่ 1 :ขอประณามพรรคประชาธิปัตย์

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ได้แสดงความไม่สุภาพ และไม่เคารพต่อประธานสภาผู้แทนราษฎร ไม่เคารพในสถานที่ ที่ถือว่ามีเกียรติที่สุด โดยการขว้างเอกสารใส่ประธานสภา ฯ และยังได้ ขโมยเก้าอี้ประธานสภา และเก้าอี้รองประธานไปด้วย

แถมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรคประชาธิปัตย์ ยังได้บุกเข้าไปทำร้ายร่างกาย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของ พรรคเพื่อไทย จนได้รับบาดเจ็บด้วย จากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ ถือได้ว่า เป็นเหตุการณ์ที่ คนที่ได้เรียกตัวเองว่า ส.ส.ที่ประชาชนให้เกียรติ เลือกเข้ามาเป็นตัวแทนของเขาในสภา ฯ อันทรงเกียรติ เพื่อเป็นตัวแทน เป็น หู เป็นตา แทนพวกเขา แต่การกระทำ และการแสดงออก ของสมาชิกหรือ ส.ส.ของพรรค ประชาธิปัตย์ ในวันนั้น ไม่แตกต่างไปจากกุ๊ยข้างถนน ไม่แตกต่างไปจากนักเลงหัวไม้ ไม่มีการควบคุมอารมณ์ ไร้วุฒิภาวะ ของผู้ที่เรียกตนเองว่า มีการศึกษา ทำตัวไม่เหมาะสมกับที่ประชาชนไว้วางใจเลือกเข้าทำงาน 

ที่ซ้ำร้ายไปกว่านั้น ในขณะที่เกิดเหตุนั้น ยังมีอดีตผู้นำประเทศ และยังเป็นหัวหน้าพรรค รวมอยู่ด้วย แต่ท่านเหล่านั้นกลับนิ่งเฉยต่อการกระทำของลูกพรรคของตัวเอง

ดังนั้น กลุ่ม Red Feedom U.S.A.ซึ่งเป็นกลุ่มคนเสื้อแดงอิสระในอเมริกา จึงขอประณามการกระทำของพรรค ประชาธิปัตย์ ในครั้งนี้ ไม่สมควรที่ อนุชนรุ่นหลัง หรือผู้ที่เรียกตนเองว่า มีความรู้ มีวุฒิภาวะจะเอาเป็นเยี่ยงอย่าง จะเอาเป็นแบบอย่าง และกลุ่มของเราจะไม่เห็นด้วย กับวาทะกรรมถ่อยๆ (กระทำเป็นเชิงสัญลักษณ์) และการกระทำถ่อยๆของพรรคประชาธิปัตย์ ในครั้งนี้

กลุ่มของเราจะเพิ่มระดับการประณาม ขึ้นเรื่อย ๆ หาก พรรค ประชาธิปัตย์ ยังมีการกระทำ และแสดงออกแบบถ่อยๆ สถุนๆ แบบนี้อีก

Red Freedom U.S.A. แดงอิสระอเมริกา 


6/3/12