ทรงพระเจริญ

ขัตติยาอัด คอป แต่งนิทานโยนความผิดเสธ แดง 18 9 55

สถาบันกษัตริย์อยู่ได้ด้วยความจริง

ธงชัย วินิจจะกูล: Truth on Trial

สถาบันกษัตริย์ถึงเวลาต้องปรับตัว

ตุลาการผิดเลน !


ฟังกันให้ชัด! "นิติราษฎร์" ไขข้อข้องใจ ทุกคำถามกรณีลบล้างผลพวงรัฐประหาร

วิดีโอสอนการทำน้ำหมักป้าเช็ง SuperCheng TV ฉบับเต็ม 1.58 ชม.

VOICE NEWS

Fish
เพื่อไทย

เพื่อไทย
เพื่อ ประชาธิปไตย ขับไล่ เผด็จการ

Thursday, September 6, 2012

'เหวง' เผยรู้สึกผิดหวังที่มาร์กขาดความกล้าหาญทางการเมือง

ที่มา uddred

 ทีมข่าว นปช.
5 กันยายน 2555วันนี้ (5 ก.ย. 55) นพ.เหวง โตจิราการ เดินทางมาขอพบ อภิสิทธิ เวชชาชีวะ เพื่อทวงถามหลักฐานเกี่ยวชายชุดดำตามที่เคยขอนัดไว้ก่อนหน้านี้ ณ รัฐสภา ถ.อู่ทองใน เขตดุสิต กรุงเทพ
นพ.เหวง ปะทะคารมอย่างดุเดือดกับ ศิริโชค โสภา ที่มอบหลักฐานเกี่ยวชายชุดดำแทนอภิสิทธิ โดยยืนยันว่า มติของ นปช. ไม่เคยใช้ความรุนแรงในเหตุการณ์เดือน เม.ษ.-พ.ค. 53 ส่วนการที่มีคนเสื้อแดงบางคนใช้ความรุนแรงนั้นถือเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวข้องกับ นปช. เพราะคนเหล่านี้ไม่เคยขอฉันทามติจาก นปช. ทั้งนี้ตนเองเห็นว่า คนเสื้อแดงสามารถต่อต้านการรัฐประหารอย่างสันติวิธีได้ เช่น การขับรถยนต์ชนกับรถถัง
นปช. ยืนยันว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวของใดๆกับชายชุดดำ ดังนั้นวันนี้ตนเองจึงต้องเดินทางมาที่นี่เพื่อขอหลักฐานที่ ปชป. กล่าวหาว่า นปช. มีส่วนเกี่ยวของกับชายชุดดำ ทั้งนี้วันจันทร์หน้า (10 ก.ย. 55) ตนเองจะเดินทางไปที่ DSI (ถ.แจ้งวัฒนะ กรุงเทพ) เพื่อขอหลักฐานเกี่ยวกับชายชุดดำเช่นเดียวกัน
วันนี้ตนเองรู้สึกผิดหวังที่ไม่ได้พบกับอภิสิทธิ อีกทั้งเอกสารที่ฝ่ายค้านมอบให้ตนเองในวันนี้ก็ไม่ทราบไม่มา ไม่มีการรับรองจากอภิสิทธิ จึงรู้สึกผิดหวังอย่างมากที่เขาไม่มีความกล้าหาญทางการเมือง