ทรงพระเจริญ

ขัตติยาอัด คอป แต่งนิทานโยนความผิดเสธ แดง 18 9 55

สถาบันกษัตริย์อยู่ได้ด้วยความจริง

ธงชัย วินิจจะกูล: Truth on Trial

สถาบันกษัตริย์ถึงเวลาต้องปรับตัว

ตุลาการผิดเลน !


ฟังกันให้ชัด! "นิติราษฎร์" ไขข้อข้องใจ ทุกคำถามกรณีลบล้างผลพวงรัฐประหาร

วิดีโอสอนการทำน้ำหมักป้าเช็ง SuperCheng TV ฉบับเต็ม 1.58 ชม.

VOICE NEWS

Fish
เพื่อไทย

เพื่อไทย
เพื่อ ประชาธิปไตย ขับไล่ เผด็จการ

Tuesday, October 2, 2012

สุชาติ นาคบางไทร จ่อติวเข้มนักรบไซเบอร์ อดีตรมช.เจ้าของอิมพีเรียลหนุนสู้เพื่อประชาธิปไตย

ที่มา Thai E-News
โดย Picky Cyber Team 

เมื่อ วันศุกร์ที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา   กลุ่ม RED CYBER นำโดยนายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการะทรวงพาณิชย์ และเจ้าของห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล ในฐานะประธานที่ปรึกษากลุ่ม RED CYBER พร้อมด้วยคณะได้มีการจัดงานพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยน และ อัพเดทข่าวสารทางโลก  Social Network  เพื่อการขับเคลื่อนประชาธิปไตย ซึ่ง ยุคปัจจุบันนี้ ต้องก้าวหน้า ทันเทคโนโลยี

โดยงานนี้ได้รับเกีรยติจากรุ่นพี่ไซเบอร์ ถือเป็นตัวพ่อก็ว่า ได้คือคุณ สุชาติ  นาคบางไทร อดีตแกนนำคนวันเสาร์ไม่เอาเผด็จการที่เคลื่อนไหวจากโลกไซเบอร์หมู่บ้าน"ไซออ น"มาสู่ภาคสนาม เป็นกลุ่มต่อต้านการรัฐประหาร19กัีนยาฯที่โดดเด่นยุคแรกๆ และกลุ่มนักศึกษาเสรีปัญญาชน  กลุ่ม Cyber Ranger ตัวแทนกลุ่ม จากสถานีAsia Update  กลุ่ม นักรบไซเบอร์ อีกหลายกลุ่ม  มาร่วมกันขับเคลื่อนสื่อทาง  Social Network  

ซึ่งสถานการณ์ปัจจุบันนี้ในปี 2012  เรากลุ่มคนเสื้อแดงต้องรู้จักใช้สื่อทางด้านโซเชียลให้เป็นประโยชน์ อัพเดทข่าวสารได้ทันที 

ในที่ประชุม ครั้งนี้คุณสงคราม  กิจเลิศไพโรจน์  ได้ประกาศสนับสนุน และ ผลักดัน โครงการ สอน การใช้คอมพิวเตอร์เบื่องต้นแก่คนเสื้อแดง โดยมีคุณสุชาติ  นาคบางไทร  ในฐานะผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์จะมาเป็นผู้สอน ซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างเขียนแผนการสอนให้สอดคล้องและง่ายต่อ การเรียนรู้ ฉบับคนเสื้อแดง   ซึ่งเราชาวเสื้อแดง จะขยาย สื่ออีกช่องทางหนึ่ง  เพื่อ ข่าวสารที่รวดเร็วฉับไว  ใครสนใจ ติดตามรายละเอียดได้ เร็วๆนี้