ทรงพระเจริญ

ขัตติยาอัด คอป แต่งนิทานโยนความผิดเสธ แดง 18 9 55

สถาบันกษัตริย์อยู่ได้ด้วยความจริง

ธงชัย วินิจจะกูล: Truth on Trial

สถาบันกษัตริย์ถึงเวลาต้องปรับตัว

ตุลาการผิดเลน !


ฟังกันให้ชัด! "นิติราษฎร์" ไขข้อข้องใจ ทุกคำถามกรณีลบล้างผลพวงรัฐประหาร

วิดีโอสอนการทำน้ำหมักป้าเช็ง SuperCheng TV ฉบับเต็ม 1.58 ชม.

VOICE NEWS

Fish
เพื่อไทย

เพื่อไทย
เพื่อ ประชาธิปไตย ขับไล่ เผด็จการ

Thursday, July 26, 2012

แม้วน้ำตาคลอแฟนคลับแต่งกลอนอวยเบิร์ธเดย์63ปี หมอตุลย์แสนรู้ได้ยินหมาด่าชิงหมาเกิดแช่งไปตาย

 แฟนเพจน้ำตาคลออวยพรทักษิณ
เว็บไซต์go6tv รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ได้ปรากฏตัวในงานเลี้ยงอาหารค่ำที่โรงแรมชื่อดังระดับห้าดาวบนเกาะเกาลูน โดยมีคุณ เอม พินทองทา ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ แพรทองธาร ชินวัตร พานทองแท้  ชินวัตร  พร้อมด้วย แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ดารานักแสดงชื่อดัง  เพื่อร่วมงานเลี้ยงเป็นเกียรติต้อนรับแฟนเพจผู้โชคดีจำนวน20 คน ซึ่งคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมของนายพานทองแท้ ชินวัตร  ก่อนที่จะถึงวันเกิดของพ.ต.ท.ทักษิณ ในวันที่ 26 ก.ค. ที่จะถึง โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น

เมื่อเดินทางมาถึงแฟนเพจซึ่งรัก และคิดถึง พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ได้เข้ามาสวมกอดด้วยความรัก คิดถึง พร้อมมอบของขวัญ ของที่ระลึกต่างๆ ให้แก่ท่าน พ.ต.ท. ดร.ทักษิณ  พร้อมอวยพรให้มีความสุข ได้กลับประเทศเร็ววัน

แฟนเพจท่านหนึ่ง (ขอสงวนนาม) ได้อ่านกลอนที่แต่งเองก่อนเดินทาง โดยในเนื้อหาบทกลอนกล่าวถึงประวัติการทำงานของ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ที่อุทิศชีวิตการทำงานเพื่อประเทศชาติโดยตลอดมา แต่กลับโดนการเมืองทำร้ายอย่างหนักหน่วงจนพลัดบ้านพลัดเมือง เมื่ออ่านได้สักพักก็ไม่สามารถกลั้นน้ำตาร้องไห้โฮ ซบลงบนบ่าของพ.ต.ท.ทักษิณ   ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ตลอดเวลาที่แฟนคลับท่านนี้อ่านกลอน ปรากฏว่าท่านทักษิณ น้ำตาเอ่อคลอและกล่าวขอบใจอย่างซาบซึ้งพร้อมเก็บกระดาษแผ่นนนั้นไว้

ใน โอกาสนี้ ทีมงาน go6tv ได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำกับ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร และ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ได้ให้เกียรติมอบลายเซ็นบนภาพสัญลักษณ์ของเว็บไซต์อีกด้วย
**********
อีกด้านหนึ่งของผู้ต่อต้านพ.ต.ท.ทักษิณ...

Tul Sittisomwong
หมามันด่าแม้วว่า มาชิงกูเกิดทำไม ไอ้แม้วชิงหมาเกิด ไปตายซะ
ที่มา
Klong Prem Ladyao
14 ชั่วโมงที่แล้ว

ที่มา Thai E-News

 


กิ๊บ เก๋พาเที่ยว พาไปดูบรรยากาศ งานเลี้ยงอาหารเย็นมื้อพิเศษแบบส่วนตัว ของ พตท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร กับแฟนเพจ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ที่ Marco Polo Hongkong Hotel เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2555 ภาพโดย คำเกิ่ง แห่งทุ่งหมาหลงแฟนเพจน้ำตาคลออวยพรทักษิณ

เว็บไซต์go6tv รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ได้ปรากฏตัวในงานเลี้ยงอาหารค่ำที่โรงแรมชื่อดังระดับห้าดาวบนเกาะเกาลูน โดยมีคุณ เอม พินทองทา ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ แพรทองธาร ชินวัตร พานทองแท้  ชินวัตร  พร้อมด้วย แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ดารานักแสดงชื่อดัง  เพื่อร่วมงานเลี้ยงเป็นเกียรติต้อนรับแฟนเพจผู้โชคดีจำนวน20 คน ซึ่งคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมของนายพานทองแท้ ชินวัตร  ก่อนที่จะถึงวันเกิดของพ.ต.ท.ทักษิณ ในวันที่ 26 ก.ค. ที่จะถึง โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น

เมื่อ เดินทางมาถึงแฟนเพจซึ่งรักและคิดถึง พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ได้เข้ามาสวมกอดด้วยความรัก คิดถึง พร้อมมอบของขวัญ ของที่ระลึกต่างๆ ให้แก่ท่าน พ.ต.ท. ดร.ทักษิณ  พร้อมอวยพรให้มีความสุข ได้กลับประเทศเร็ววัน

แฟน เพจท่านหนึ่ง (ขอสงวนนาม) ได้อ่านกลอนที่แต่งเองก่อนเดินทาง โดยในเนื้อหาบทกลอนกล่าวถึงประวัติการทำงานของ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ที่อุทิศชีวิตการทำงานเพื่อประเทศชาติโดยตลอดมา แต่กลับโดนการเมืองทำร้ายอย่างหนักหน่วงจนพลัดบ้านพลัดเมือง เมื่ออ่านได้สักพักก็ไม่สามารถกลั้นน้ำตาร้องไห้โฮ ซบลงบนบ่าของพ.ต.ท.ทักษิณ   ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ตลอดเวลาที่แฟนคลับท่านนี้อ่านกลอน ปรากฏว่าท่านทักษิณ น้ำตาเอ่อคลอและกล่าวขอบใจอย่างซาบซึ้งพร้อมเก็บกระดาษแผ่นนนั้นไว้

ในโอกาสนี้ ทีมงาน go6tv ได้ ร่วมรับประทานอาหารค่ำกับ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร และ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ได้ให้เกียรติมอบลายเซ็นบนภาพสัญลักษณ์ของเว็บไซต์อีกด้วย
**********
อีกด้านหนึ่งของผู้ต่อต้านพ.ต.ท.ทักษิณ...

หมามันด่าแม้วว่า มาชิงกูเกิดทำไม ไอ้แม้วชิงหมาเกิด ไปตายซะ
ที่มา 
14 ชั่วโมงที่แล้ว