ทรงพระเจริญ

ขัตติยาอัด คอป แต่งนิทานโยนความผิดเสธ แดง 18 9 55

สถาบันกษัตริย์อยู่ได้ด้วยความจริง

ธงชัย วินิจจะกูล: Truth on Trial

สถาบันกษัตริย์ถึงเวลาต้องปรับตัว

ตุลาการผิดเลน !


ฟังกันให้ชัด! "นิติราษฎร์" ไขข้อข้องใจ ทุกคำถามกรณีลบล้างผลพวงรัฐประหาร

วิดีโอสอนการทำน้ำหมักป้าเช็ง SuperCheng TV ฉบับเต็ม 1.58 ชม.

VOICE NEWS

Fish
เพื่อไทย

เพื่อไทย
เพื่อ ประชาธิปไตย ขับไล่ เผด็จการ

Thursday, January 5, 2012

ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก "ครรชิต" นำปืน-รถยนต์มาให้ตรวจสอบ

ที่มา ประชาไท

คดีสังหารนายก อบจ.สมุทรสาคร ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก "ครรชิต ทับสุวรรณ" ส.ส.สมุทรสาคร ส่งมอบอาวุธปืน .40 และรถยนต์ต้องสงสัยมาให้ตรวจสอบเป็นครั้งที่ 3 ตำรวจเผยพยานแล้ว 20 ราย

ความคืบหน้าคดีสังหารนายอุดร ไกรวัตนุสสรณ์ นายก อบจ.สมุทรสาครนั้น วอยซ์ทีวีรายงาน วันนี้ (4 ม.ค. 55) ว่าเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคดีสังหาร นายอุดร ไกรวัตนุสสรณ์ นายก อบจ.สมุทรสาคร ได้ประชุมถึงความคืบหน้าของคดี ภายหลังจากที่ทางพนักงานสอบสวน ส่งหนังสือถึงนายครรชิต ทับสุวรรณ สส.สมุทรสาคร พรรคประชาธิปัตย์ ให้ส่งมอบอาวุธปืนขนาด .40 มม.และรถยนต์ต้องสงสัยมาให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบเป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ยังไม่มีการดำเนินการส่งมอบให้ โดยพ.ต.อ.จำแรง สุขใจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูรเมืองสมุทรสาคร ระบุว่า ได้มีหนังสือเรียกขอตรวจสอบวัตถุพยานจากนายครรชิต

โดยให้เจ้าหน้าที่นำไปมอบให้ด้วยตนเองยังบ้านพักของนายครรชิต เลขที่ 560/182 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร แล้วถึง 2 ครั้งโดยภายในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่จะทำการส่งหนังสือไปเป็นครั้งที่ 3 แต่ถ้ายังไม่นำมามอบให้กับทางพนักงานสอบสวนจะขอหมายศาลเข้าทำการตรวจค้น ในส่วนของความคืบหน้าในการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ในบ้านที่เกิดเหตุ ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานไปแล้ว 20 กว่าราย

ขณะเดียวกัน นายบุญเชิด กันสิงห์ อายุ 34 ปี ได้นำอาวุธปืนกล๊อคขนาด .40 มม. ที่มีอยู่ในความครอบครองมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ หลังจากได้รับหนังสือจากการเรียกขอตรวจสอบ โดยในขณะนี้มีการนำอาวุธปืนขนาด .40 มม. ส่งมอบให้ทางพนักงานสอบสวนแล้วจำนวน 3 กระบอกจากทั้งหมด 8 กระบอกรวม ของนายครรชิต ทับสุวรรณด้วย